[[notification.title]]: [[notification.message]]

Hữu Thụ - Việt Phú

Mình là của nhau

01 / 11 / 2015

Với anh, em là người đã mang cho đến cho anh sự sống, từ khi yêu em, con tim anh luôn thổn thức hình bóng của em, ngọn lửa tình yêu bùng cháy trong những ngày tháng yêu em, và giờ đây chúng ta có thể cùng nắm tay nhau đi qua cuộc đời này một cách vững chãi nhất.

Tình yêu mang màu xanh hy vọng

Anh luôn hy vọng tình yêu mình mãi như thế này, chung thủy sắc son, đồng cảm, nồng nàn. Em là điều kỳ diệu mà cuộc đời đã ban tặng cho em. Em là bản tình ca ngọt ngào mà nhạc sĩ đã viết lên dành riêng cho anh. Người tình trăm năm của cuộc đời anh, anh yêu em.

Cửa sổ tình yêu

Mỗi lần nhìn vào đôi mắt của em, anh như kẻ mất trí, tất cả con người anh như thuộc về em. Anh muốn cháy những phút cuối cùng trong em, muốn được tan chảy cùng em, anh muốn cùng em đi suốt cuộc đời.

Người phụ nữ của cuộc đời anh

Để cùng nhau đi hết cuộc đời không phải là chuyện dễ dàng, nên chúng mình luôn cố gắng nhé em, anh sẽ là người đàn ông có trách nhiệm và yêu em nhiều nhất có thể.

Ngôi nhà có tiếng trẻ thơ

Rồi những mong ước của anh sẽ thành hiện thực, chúng ta được cùng nhau về chung một nhà, được ăn cùng bàn, ngủ một giường, và những đứa trẻ sẽ là của đôi ta.

Our wedding

Your presence is our honor
Bắt đầu
01.11.2015
11 : 00
Kết thúc
01.11.2015
14 : 00

Sảnh Elbe - trung tâm hội nghị tiệc cưới riverside palace

Địa chỉ Riverside Palace, Bến Vân Đồn, Hồ Chí Minh, Việt Nam