[[notification.title]]: [[notification.message]]

Hoàng Phương - Thái Hiền

Yêu và được yêu

20 / 10 / 2015
Nắng tháng mười rải đều trên vòm cỏ. Anh bồi hồi khoảnh khắc buổi giao duyên. Tình em tình anh mặn mà khăng khít. Cùng chờ đợi phút giây thuộc về nhau.

cảm ơn đời vì anh đã có em

Tiết trời Sài Gòn dạo gần đây trở nên se lạnh phải không em nhỉ? Những cơn mưa nhè nhẹ, lất phất. Những cơn mưa rào rào tí tách. Những cơn mưa ầm ầm dữ dội. Những cơn mưa làm dịu đi cái nắng chói chang, oi bức, cái nghẹt thở khói xe nơi phố xá đông người. Anh lại nhớ đến lá thư tình anh viết vội cho em thuở mới yêu nhau. Cũng đã lâu... lâu lắm rồi, anh chưa đụng đến những dòng chữ ấy. Vì điều ngỡ như em đã thuộc về anh. Lời nói rồi cũng theo gió bay xa. Chỉ có tình yêu là trường tồn mãi. Nhưng em ơi, giờ anh mới hiểu được. Càng yêu nhau lại càng phải chăm chút, lại càng nên bồi đắp. Cảm ơn đời này đã cho anh gặp em. Như một cái duyên tuyệt vời mà chẳng ai có thể lý giải được. Đọc đến đây chắc em sẽ cười sặc sụa vì sao anh lại có thể sến súa đến vậy, hoặc chắc em sẽ bật khóc vì cảm động phải không. Hì hì. Cung cấp dưỡng chất cho cây tình yêu của chúng ta thôi mà.

Một phút bên nhau cũng như một giờ tri kỷ

" Ta cần...

Một tiếng yêu thương, một câu săn sóc

Những cái ôm chặt làm vơi bao khó nhọc

Những tối bên nhau lặng lẽ ngắm sao trời

Những lời hỏi han khi đi lạc giữa dòng đời

Vài câu chân thành, đôi lời tâm sự"

Vô tình như hữu ý. ANH GẶP ĐƯỢC EM

Vô tình anh gặp em

Rồi vô tình thương nhớ

Đời vô tình nghiệt ngã

Nên chúng mình yêu nhau

Đời vô tình quá phải không em nhỉ. Mọi việc như thể đã sắp xếp theo cách riêng vốn có của nó rồi. Giữa biển người ta tìm thấy nhau và ta yêu nhau. Đó là sự may mắn mà mỗi ai cũng mong muốn có được. Dẫu có chút trắc trở. Dẫu có chút giận hờn nhưng anh biết mình vẫn quan tâm nhau.

NẾU BIẾT TRĂM NĂM LÀ HỮU HẠN

Nếu là hữu hạn thì từng phút giây bên em anh càng trân trọng hơn. Nếu biết đời này là hữu hạn thì ngay hiện tại, anh muốn giữ gìn những gì hạnh phúc nhất cho em. Nếu biết là hữu hạn thì cớ sao đôi mình không sống chậm lại, thở thật sâu.

NÀY VAI EM NHƯ TUYẾT TRẮNG TINH

EM VẪN LO CHO NGÀY HẠNH PHÚC

TỰ ĐÁY LÒNG ANH - CẢM ƠN EM

OUR WEDDING

Your presence is our honor
Bắt đầu
25.10.2015
18 : 00
Kết thúc
25.10.2015
22 : 00

sảnh elbe - trung tâm hội nghị tiệc cưới riverside palace

Địa chỉ Riverside Palace, Bến Vân Đồn, Hồ Chí Minh, Việt Nam