[[notification.title]]: [[notification.message]]

Công Tâm - Hoàng Yến

Hứa với anh sẽ mãi nắm chặt tay anh em nhé

06 / 11 / 2015

Gió thì thào bên tai anh điều gì đó rất khẽ, du dương những điệu tình bên anh, bên em, bên những yêu thương đang đâm chồi nảy lộc. Hãy nắm tay anh thật chặt em nhé, chúng ta sẽ cùng nhau đi hết con đường trần ai, cùng vun vén cho một gia đình nhỏ mang tên Hạnh Phúc.

HÃy hôn anh đi

Em à, em đi đâu mà để anh cô đơn đến nửa cuộc đời, để anh kiếm tìm những mông lung cho riêng mình. Đừng rời xa anh nữa nhé, anh đã tìm được nửa cuộc đời của mình, anh sẽ không buông tay em ra đâu, anh sẽ ôm em thật chặt, thật chặt. Chặng đường còn lại trong cuộc đời của anh sẽ luôn có em là người bạn đồng hành, là người để anh sẻ chia những phức cảm trong đời sống thường nhật. Hãy hôn anh đi em, để anh có thêm sức mạnh, để anh có thêm những nồng nàn cùng em viết hết cuốn sách tình yêu.

Mặt trời của cuộc đời anh là em

Em đã mang đến ánh sáng cho anh, mang đến nguồn cảm hứng mới mẻ cho cuộc đời anh. Con đường kia sẽ chỉ in dấu chân của đôi ta, hàng cây bên đường sẽ chứng giám cho tình yêu của anh đối với em. Nếu tình yêu có thể định lượng được, anh không biết nó sẽ nhiều và nặng đến mức nào, anh yêu em đến dường nào, anh yêu em đến không biết mình là ai nữa, tình yêu của anh à.

Em đẹp lắm,em có biết không

Trong tà áo dài thướt tha, có lẽ với anh em là người con gái đẹp nhất. Sen bên bờ hồ nào sánh nổi với vẻ đẹp duyên dáng, nụ cười đôn hậu của em, anh sẽ cố gắng để giữ mãi nụ cười tươi hơn hoa đó trên đôi môi nồng đợm của em. Nắm chặt tay nhau, chúng ta sẽ đi hết cuộc đời, bản tình ca đầu tiên vang lên như hẳn đó là minh chứng cho tình yêu của anh đối với em.

Anh yêu em

Vợ à, anh sẽ người đàn ông biết thương vợ, thương con, biết vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Anh sẽ không để em phải ngồi một mình bên mâm cơm, sẽ không để em một mình trên chiếc giường nhỏ, anh sẽ nắm tay em đồng hành trong tất cả những khó khăn. Hãy tin anh, em nhé! Anh yêu em nhiều lắm!

Hãy ôm anh thật chặt em nhé!

Chúng ta cùng nhau nhìn về một hướng để tình yêu mãi có vị ngọt đợm nhé em!

Nắm tay anh đi hết cuộc đời này nhé em yêu!